!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

TRỊ NẤM DA ĐẦU THEO ĐÔNG Y

Trị nấm da đầu theo Đông y

Xưa nay, cái răng cái tóc là gốc con người. Quan niệm người xưa rất trọng về mái tóc, nó được xem là cốt lõi của sự tồn tại một con người trong tâm thức dân gian. Thế nhưng, vùng da đầu cũng là vùng rất mẫn cảm, nếu không được chăm sóc tốt thì dễ gây ra các loại viêm nhiễm và nấm da đầu. Hiện nay có nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả và Đông y là một trong những phương pháp đem lại kết quả khách quan.

1. Nguyên nhân – triệu chứng:

tri-nam-da-dau-theo-dong-y

Biễu hiện của nấm da đầu

 

Nấm da đầu  là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, do vi khuẩn liên tụ cầu proteus hoặc nấm Trichophyton gây nên. Nấm da đầu biểu hiện ra bên ngoài dưới dạng các vết loét, thành các mảng tròn rộng. Chân tóc xuất hiện những nốt sần nhỏ như hạt kê, đôi khi có vảy tiết dính ở phía trên sần, hoặc xuất hiện với những mảng màu trắng, đóng thành vảy trên da đầu gây cảm giác khó chịu và ngứa ngáy

Nấm da đầu lan rộng bằng cách lây lan trực tiếp qua các tế bào trên da đầu, hay gián tiếp do việc dùng chung mũ, lược, dây buộc tóc với người mắc bệnh. Nấm da đầu rất hiếm có trường hợp lây từ chó mèo sang người.
Nấm da đầu là nguyên nhân dẫn tới hói đầu, rụng nhiều tóc, bong vảy, loét và chảy mủ. Kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và có mùi lạ trên da đầu.
Nếu không điều trị sớm, nấm sẽ lan rộng trên da đầu và tồn tại trong vòng nhiều tháng.

2. Trị nấm da đầu theo Đông y:

tri-nam-da-dau-theo-dong-y

Trị nấm da đầu theo đông y hiệu quả

 

Thuốc uống thường dùng Tiêu phong tán gia giảm:

Kinh giới, Phòng phong, Ngưu bàng tử, Thiền thối, Ngân hoa, Liên kiều, Hoàng cầm, Hoàng bá, Đơn bì, Sanh địa, Đương qui v.v…

Bạn cần được các thầy thuốc chẩn trị kinh nghiệm, gia giảm vị thuốc theo tình hình bệnh cụ thể, hiệu quả càng cao.

Thuốc dùng ngoài: 

Bạn có thể dùng bài thuốc sau gội đầu: Xà xàng tử 50g , Khổ sâm căn 50g , Khô phàn 10g, Hoàng bá 12g. Nấu nước lọc bỏ bã gội đầu 1 ngày / 1 lần.

3. Để trị nấm da đầu bằng Đông y hiệu quả, bạn cần:

Nấm da đầu là nguyên nhân dẫn tới hói đầu, rụng nhiều tóc, bong vảy, loét và chảy mủ. Kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và có mùi lạ trên da đầu.

Nếu không điều trị sớm, nấm sẽ lan rộng trên da đầu và tồn tại trong vòng nhiều tháng.

Ngoài ra bạn cần chú ý vệ sinh thân thể; gội hoặc tắm bằng loại dầu thích hợp, không gây dị ứng. Không ăn thức ăn dễ gây dị ứng như gà, bò, vịt, hải sản, rượu bia.
Bệnh nhân cần tới các phòng khám Đông y khám và điều trị. Các thầy thuốc sẽ gia giảm bài thuốc thu hiệu quả điều trị tốt

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0866808991_0977 554 992 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:cách trị nấm da đầu theo đông y, thuoc tri nam dau,chữa nấm đầu,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *