!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

THUỐC CHỮA NẤM DA ĐẦU

THUỐC CHỮA NẤM DA ĐẦU

Nấm da đầu là loại nấm da khó điều trị, mất nhiều thời gian và công sức của người bệnh, để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp không hề dễ dàng. Mặc khác, bệnh lại dễ lây lan, diễn biến nhanh nếu không điều trị kịp thời. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và người bệnh luôn khó chịu về những cơn ngứa da đầu dai dẳng. Trong rất nhiều cách trị nấm da đầu thì Đông Y là phương pháp dùng thảo dược có tính diệt khuẩn kháng viêm để điều trị mang lại hiệu quả và an toàn cao.

Vì sao thuốc chữa nấm da đầu của Đông Y lại an toàn cho người sử dụng?

thuoc-chua-benh-nam-da-dau

BÀI THUỐC ĐÔNG Y

Phần lớn các vị thuốc, sử dụng trong các bài thuốc Đông y, đều là các loại thuốc tự nhiên, có độ độc rất thấp hoặc không độc, có tác dụng tương đối bình hòa; chỉ cần sử dụng đúng quy cách, sẽ không sợ xuất hiện những tác dụng phụ bất lợi. Đặc biệt, các loại thảo dược có thể sử dụng trong thời gian dài; rất ít khi tích lũy, gây độc hại đối với cơ thể và cũng không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là ưu điểm nổi bật, mà các thuốc hóa dược hiện đại thường không có được.

Thuốc chữa nấm da đầu của Đông Y

Thuốc uống thường dùng Tiêu phong tán gia giảm: Kinh giới, Phòng phong, Ngưu bàng tử, Thiền thối, Ngân hoa, Liên kiều, Hoàng cầm, Hoàng bá, Đơn bì, Sanh địa, Đương qui v.v…
Bạn cần được các thầy thuốc chẩn trị kinh nghiệm, gia giảm vị thuốc theo tình hình bệnh cụ thể, hiệu quả càng cao.

Thuốc dùng ngoài: Bạn có thể dùng bài thuốc sau gội đầu: Xà xàng tử 50g , Khổ sâm căn 50g , Khô phàn 10g, Hoàng bá 12g. Nấu nước lọc bỏ bã gội đầu 1 ngày / 1 lần.

Cần lưu ý gì khi chữa bệnh nấm da đầu bằng Đông Y?

thuoc-chua-benh-nam-da-dau

GIỮ GN2 VỆ SINH CÁ NHÂN ĐỂ PHÒNG BỆNH

Đầu tiên là yêu cầu tính kiên nhẫn của người bệnh vì nấm da đầu khá khó chữa, đòi hỏi phải điều trị trong thời gian dài mới có hiệu quả. Sau khi điều trị có kết quả cũng cần sử dụng thêm để tiêu diệt hoàn toàn bào tử nấm sâu trong chân tóc.

Ngoài ra bạn cần chú ý vệ sinh thân thể; gội hoặc tắm bằng loại dầu thích hợp, không gây dị ứng. Bạn cần chú ý vệ sinh thân thể; gội hoặc tắm bằng loại dầu thích hợp, không gây dị ứng. Không ăn thức ăn dễ gây dị ứng như gà, bò, vịt, hải sản, rượu bia.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0866808991_0977 554 992 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa


>Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: thuoc chua nam da dau,chữa nấm đầu,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *