Picture1

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GỐC BỆNH NẤM DA ĐẦU, VIÊM TIẾT BÃ DA ĐẦU, VẨY NẾN, Á SỪNG DA ĐẦU.

Một sự thật bị giấu kín của  “THUỐC TRỊ NẤM DA ĐẦU”

Chứng bệnh nấm da đầu, viêm bã tiết da đầu tạo ra hiện tượng ngứa ngáy, vẩy xuất hiện thành từng mảng trên da đầu, đôi khi lan xuống vùng lông mày và mặt thậm chí cánh tay, lưng,da khắp toàn thân. Đây là một chứng bệnh mà hiện nay có khá nhiều người mắc phải nhưng khi đi khám bệnh viện thì các bác sĩ tây y chỉ cho một vài loại dầu gội như Haicneal, Selsun, Nizoral, thuốc bôi Ketonazol, Nizoral… cộng với lời dặn dò bệnh nhân về ăn uống kiêng khem hạn chế rượu bia và hải sản là hết??!

Nếu chỉ vài viên thuốc và 1 vài loại dầu gội đó mà có thể điều trị tận gốc nấm da đầu, viêm bã tiết da đầu của người bệnh sau nhiều năm bị hành hạ bởi các triệu chứng ngứa ngáy, mảng vảy dày cộm và đôi khi xuất hiện dịch nhầy mụn mủ… thì không có chuyện để nói. Bởi lẽ tới thời điểm hiện tại này thì Y học hiện đại vẫn chưa có một phương pháp điều trị nấm da đầu, viêm da bã tiết, vẩy nến và á sừng da đầu bài bản, không có một phác đồ điều trị rõ ràng và các loại bổ đúng nghĩa.

Chẳng qua các bác sĩ chống chế điều trị cho có lệ, vì chẳng lẽ bệnh nhân đến khám rồi bảo thôi về đi vì chứng bệnh này chưa có thuốc đặc trị !

Các loại thuốc các bác sĩ kê toa thực chất không có tác dụng cho người bệnh nấm da đầu, viêm da bã tiết da đầu .

Vì saoThảo Dược HaLuVa có thể khẳng định được điều này.

Nếu không đúng thế thì cả ngàn bệnh nhân bị nấm đầu, viêm bã tiết da đầu của Thảo Dược HaLuVa mấy năm qua chắc đã khỏi bệnh từ lâu chứ không đến trung tâm lấy thuốc điều trị rồ. Sự thật các bác sĩ không bao giờ nói rõ với bệnh nhân rằng các loại thuốc trên chỉ có tác dụng làm sạch các mảng vẩy trên da đầu từ đó giảm ngứa và mẩn trong một thời gian ngắn.

Vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ tuyến tiết bã trên da đầu bệnh nhân bị rối loạn dẫn đến xuất hiện ngứa, mảng vẩy đôi khi là mụn mủ dịch nhầy thậm chí đến rụng tóc. Có thể hình dung tuyến tiết bã này như một tuyến bảo vệ cho da đầu nếu nó bị rối loạn thì da đầu sẽ bị suy yếu từ đó sinh ra các triệu chứng ngứa mẩn đỏ rụng tóc kinh niên.

Chính vì y học hiện đại không thể điều hòa lại được tuyến tiết bã đã bị rối loạn nên không có một loại thuốc Tây nào có thể điều trị căn bệnh này tận gốc được cho người bệnh cả. Đây là sự thật và tất cả các bác sĩ, dược sĩ đồng nghiệp của tôi đều đồng tình và thừa nhận sự thật rằng thuốc Tây hiện nay không có hiệu quả để điều trị chứng bệnh nấm da đầu, viêm bã tiết , á sừng và vẩy nến da đầu.

Y học cổ truyền, hay còn gọi là Đông y tuy không có các máy móc hiện đại tối tân, nhưng qua hàng ngàn năm kinh nghiệm và các lý luận đúc kết từ thực tiễn điều trị đã tạo ra một phương pháp điều trị được vấn đề rối loạn tuyến tiết bã một cách tự nhiên.

Phương pháp này Thảo Dược HaLuVa ứng dụng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị nấm da đầu, Viêm bã tiết da đầu, vẩy nến á sừng da đầu trong các năm qua. Tưởng chừng phương pháp này bị thất truyền nếu Thảo Dược HaLuVa không có duyên được một gia đình vốn là ngự y trong cung đình huế chỉ điểm. Bởi lẽ không có một giáo trình Đông y của Đại học dạy cho y sinh, bác sĩ chuyên khoa, hay tiến sĩ đề cập đến phương pháp huyền diệu này.

Nay được sự cho phép của gia đình ngự y triều nguyễn, Thảo Dược HaLuVa mang lên Internet chia sẻ cho tất cả mọi người với mong muốn giúp ích cho các bệnh nhân Nấm da đầu, viêm da tiết bã, Á Sừng vảy nến da đầu có được một phương pháp điều trị tận gốc chứng bệnh của mình.

Vì nội dung tương đối dài, độc giả vui lòng truy cập vào đường link bên dưới để xem thêm.

http://cachtrinamdadau.com/cach-tri-nam-da-dau/

———————————————-

Thảo Dược HaLuVa

Hạt mầm cho sức khỏe và sắc đẹp.

Địa chỉ đến khám: 289 trần thị cờ, phường thới an, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

ĐỘC GIẢ QUAN TÂM CÓ THỂ COMENT HOẶC NHẮN SỐ ĐIỆN THOẠI INBOX, Thảo Dược HaLuVa SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN.

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁC SỐ SAU (TỪ 8G ĐẾN TRƯỚC 20H):

– Điện thoại Tư vấn điều trị: 08.68.973.107_ 0986.232.022( Dược sỹ Hoa)

Đăng ký đặt thuốc: ➡http://goo.gl/forms/MtxWb27Jq6

Đăng ký nhận tư vấn: ➡http://goo.gl/forms/eKm8WUReoY

‪#namdadau ‪#viemdatietba ‪#asungdadau ##vaynendadau #Thảo Dược HaLuVa#Thảo Dược HALUVA

ndd_600x314_thn

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra thuoc dac tri nam da dau, thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU, VIÊM BÃ TIẾT DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN gọi HOTLINE: 08.68.973.107_ 0986.232.022( Dược sỹ Hoa)  để được tư vấn MIỄN PHÍ.

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU:

Liên hệ trả lời

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: thuoc dac tri nam da dau, thuốc trị nấm da đầu hiệu quả, thuoc tri nam dau,chữa nấm đầu,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận