!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Nổi mụn da đầu ngứa

Nổi mụn da đầu ngứa

Điểm giống và khác nhau của triệu chứng nổi mụn da đầu ngứa và nổi mụn trên mặt.

Triệu chứng nổi mụn da đầu ngứa và nổi mụn trên mặt, hầu như Thảo Dược HaLuVa vẫn thường gặp trường hợp các bệnh nhân mắc phải. Dường như bệnh nhân thường có sự hiểu biết rộng hơn về cách chữa trị mụn trên mặt, mà thiếu quan tâm đúng cách đến việc chữa bệnh nổi mụn trên da đầu, nay chúng tôi sẽ so sánh vài biểu hiện và cách chữa trị của hai căn bệnh này.

Mọi chứng nổi mụn trên da nói chung và trên mặt, trên da đầu nói riêng đều xuất phát từ sự tăng sinh quá mức của các tuyến mồ hôi do các điều kiện nội và ngoại cảnh, dẫn đến bệnh lý viêm da tiết bã, viêm nang lông, làm bịt kín lỗ chân lông dẫn đến tình trạng vi khuẩn tích tụ làm ổ, gây ra mụn.

noi-mun-da-dau-ngua

Stress có thể làm bạn bị ngứa da đầu

Dù có chung xuất phát điểm từ bệnh lý viêm da nhưng biểu hiện và tính chất mụn ở da mặt và da đầu là khác nhau. Các đốm mụn trên mặt thường biểu hiện rõ rệt ở phần “ mặt tiền” gây đau rát, khó chịu, nhưng không gây cảm giác ngứa khi da tiết mồ hôi nhiều.

Các nốt mụn trên da đầu thường gây ngứa dai dẳng, vì chịu sự chi phối của tóc nên lỗ chân lông luôn trong tình trạng bị bịt kín, nên khi mụn xuất hiện dễ khiến da đầu bị tổn thương do quá trình cọ xát, dễ nhuốm bẩn do bụi bám vào tóc, cũng như khó làm sạch các tác nhân gây ngứa da đầu.

Điểm giống và khác nhau trong cách điều trị nổi mụn da đầu ngứa và nổi mụn trên mặt.

Điểm giống nhau trong cách điều trị nổi mụn da đầu ngứa và nổi mụn trên mặt,  một quy tắc bất di bất dịch trong việc trị mụn đó là tuyệt đối không cho tay lên, cạy gở mụn sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn, vì tay là nơi tích tụ khá nhiều loại vi khuẩn có hại.

noi-mun-da-dau-ngua

Ngứa da đầu gây khó chịu

 

Tránh căng thẳng để mụn không còn điều kiện phát sinh từ bên trong.

Dùng các loại thực phẩm giàu Vitamin A,C, E, để đẩy lùi tình trạng mụn.

Như đã phân tích ở điểm khác nhau trên phần triệu chứng, do đặc thù trên da đầu có tóc, nên mụn trên da đầu khó chữa hơn.

Các thành phần dùng để chữa mụn trên mặt và trên da đầu cũng có sự khác biệt, vì đặc tính da mỗi vùng là khác nhau.

Mụn trên mặt thường dùng các thành phần có chứa triclosan, resorcin, acid sacylid, menthol…để diệt mụn.

Mụn trên da đầu thường được chữa bằng các chế phẩm chứa ketoconazole, selenium sulfide trong các loại dầu gội đặc trị như Nizoral, Selsun, Haicnel…

Với mụn trên da đầu ngoài việc trị tận gốc cho phần da đầu cần phải chú ý tới việc giữ gìn vệ sinh, dưỡng ẩm và bảo vệ tóc đúng cách để có thể chữa trị một cách triệt để nhất.

 

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0868.973.107 – 0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: đầu bị nấm,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

 

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *