!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

NHỮNG LOẠI DẦU GỘI TRỊ NGỨA DA ĐẦU BẠN NÊN DÙNG

Những loại dầu gội tri ngứa da đầu bạn nên dùng

Thưa các bạn, sử dụng dầu gội đầu là một giải pháp tiện lợi, nhanh chóng để tri ngứa da đầu. Tuy nhiên, để biết lựa chọn loại dầu gội đầu nào phù hợp lại không phải việc dễ dàng gì, nhất là các chứng ngứa da đầu do bệnh lý. Thảo Dược HaLuVa xin hướng dẫn bạn kỹ hơn cách sử dụng các loại dầu gội đầu để tri ngứa da đầu.

Dầu gội trị gàu có thể tri ngứa da đầu

Khi bạn cảm thấy da đầu ngứa kèm theo nhiều vẩy trắng, đốm trắng li ti trên tóc, đó là chính là biểu hiện của bệnh gàu. Vì vậy, hãy sử dụng các loại dầu gội trị gàu trên thị trường để điều trị ngứa là tốt nhất. Một số loại dầu gội trị gàu phổ biến như : Head&Shoulder, Rejoice, Clear trị gàu, Selsun, T’care,…

Bạn hãy lưu ý loại dầu gội trị gàu của bạn có thành phần nào bạn dị ứng hay không? Hoặc có phù hợp với loại da đầu bạn đang sử dụng không? Nhất là khi da đầu bạn là loại da nhờn, da khô, da nhạy cảm.

Dầu gội trị nấm da đầu có thể tri ngứa da đầu

Khi bạn cảm thấy da đầu ngứa liên tục buộc phải gãi, kèm theo biểu hiện da đầu nổi sần, sưng đỏ, tóc bắt đầu khô và rụng ở những vùng da nhất định, có thể bạn đã bị ngứa do bệnh nấm da đầu. Có một số chứng bệnh cũng gây ra cơn ngứa tương tự như bệnh á sừng, vẩy nến, viêm da tiết bã. Khi bạn đã bị ngứa da đầu do các bệnh lý này thì bạn trị ngứa cách nào cũng vô ích, phải chữa dứt căn bệnh gốc thì chứng ngứa da đầu của bạn sẽ tự khỏi.

Trên thị trường, nhất là trong các tiệm thuốc Tây cũng có bán nhiều loại dầu gội đầu trị nấm da đầu như Selsun, Nizoral, Haicneal, Thái Dương,… các bạn hãy nhớ sử dụng đều đặn 3 lần/ tuần và kéo dài ít nhất 4 tuần mới mong trị dứt gốc bệnh.

tri-ngua-da-dau

dầu gội SElsun trị ngứa da đầu

Bạn có thể tri ngứa da đầu do bệnh lý không chỉ bằng dầu gội mà còn có thể kết hợp với các loại thuốc bôi, kem bôi da trị nấm khác.

Dầu gội thảo dược có thể tri ngứa da đầu

Các loại dầu gội thảo dược chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể an tâm về tính an toàn của chúng. Các loại dầu gội thảo dược có nhiều công dụng khác nhau, tri ngứa da đầu một cách toàn diện hơn. Những thành phần chủ yếu trong các loại dầu gội thảo dược thường bao gồm: cây mần trầu, bồ kết, cây hương nhu, cây chó đẻ, cây ngũ sắc, cây trà xanh, chanh, dầu o liu,… vừa có thể làm sạch da đầu, phục hồi da đầu, trị nấm da đầu để tri ngứa da đầu ở nhiều nguyên nhân.

tri-ngua-da-dau

Cây ngũ sắc vừa đẹp vừa có thể tri ngua da dau

Tuy nhiên, tác dụng của dầu gội thảo dược là khá chậm so với dầu gội hóa học, yêu cầu bạn phải kiên trì hơn trong việc điều trị.

Một số loại dầu gội thảo dược thông dụng: dầu gội Thái Dương, T’care, Green Tea, dầu gội Bồ kết,… trong đó có dầu gội

Để tiết kiệm thời gian của bạn.

Hãy nói chuyện trực tiếp với

 Sinh Phác Thủy

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Sinh Phác Thủy)

muiten

tro-chuyen-ngay-1

tro-chuyen-ngay-2tro-chuyen-ngay-3

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:cách tri nấm da đầu bằng muối biển,  làm thế nào để chữa bệnh nấm đầu, nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu, ,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *