!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

NÊN CẨN THẬN MẪN NGỨA DA ĐẦU

Nên cẩn thận mẫn ngứa da đầu

Có một giáo viên mầm non đã liên hệ với phòng mạch Thảo Dược HaLuVa của chúng tôi để được tư vấn về triệu chứng mẫn ngứa da đầu. Lúc đó phòng mạch còn rất nhiều bệnh nhân nên không thể nói chuyện lâu được, tôi đã hẹn cô ấy 9 giờ sáng hôm sau đến ngay phòng mạch để có thể nói chuyện cụ thể, chi tiết hơn.

Cô giáo trình bày về những triệu chứng mẫn ngứa da đầu

Cô có mặt đúng giờ, tôi vui vì điều đó. Sau những câu giới thiệu đơn giản về bản thân, tôi vô thẳng vấn đề, hỏi cô gặp khó khăn gì về triệu chứng mẫn ngứa da đầu. Cô cho biết, ngoài việc đi dạy ở trường mầm non cô còn nhận giữ thêm 8 đứa trẻ ngoài giờ. Trước giờ vẫn rất bình thường nhưng không hiểu sao gần đây các bé cứ hay gãi đầu liên tục, gãi đầu nhiều nên da đầu các em bắt đầu xuất hiện các nốt sần đỏ. Nhiều bé bị ngứa chịu không nỗi cứ khóc thét lên, ngứa quá nên các em ăn không ngon, ngủ không được. Cô và phụ huynh của các em rất lo lắng, vì nghe nói phòng mạch chúng tôi chuyên điều trị về những bệnh này nên đã liên hệ để xin được tư vấn.

man-ngua-da-dau

Mẫn ngứa da đầu làm bé khóc

Giải thích về nguyên nhân dẫn đến mẫn ngứa da đầu

Tôi giải thích cho cô ấy hiểu: mẫn ngứa da đầu là triệu chứng thường gặp khi nhiều bé sinh hoạt cùng một chỗ. Rất có thể một trong những đứa bé ấy đã bị bệnh nấm đầu từ trước  nhưng vẫn sinh hoạt chung với các em khác nên lây bệnh đồng loạt. Hoặc cũng có thể do diện tích nhà ở nhỏ, không thông thoáng, thiếu ánh sáng nên dễ sinh ra các loại vi khuẩn gây bệnh và các em vẫn chưa đủ tuổi để chóng lại các tác nhân gây bệnh.

Chúng tôi đã đưa ra một số lời khuyên để chữa trị và phòng bệnh mẫn ngứa da đầu

Trước tiên, nếu có thể thì nên đưa những đứa trẻ bị bệnh đến gặp bác sĩ để được điều trị nhanh chóng và kịp thời. Nên cách ly những đứa trẻ bị bệnh và không bệnh ra để tránh lây nhiễm vì mẫn ngứa da đầu là trong nhiều triệu chứng của bệnh nấm da đầu mà bệnh nấm da đầu thì có sức lây nhiễm rất mạnh. Nên giữ gìn vệ sinh nơi ở thật sạch sẽ. Khuyên cô ấy nên thường xuyên dùng vỏ bưởi, bồ kết hay cây hương nhu nấu nước gội đầu cho các bé, vừa giữ vệ sinh vừa phòng chống các bệnh về da đầu. nếu như không có thời gian thì có thể thay thế bằng các nguyên liệu đơn giản hơn như chanh, muối, tỏi,…

man-ngua-da-dau

Tinh dầu bưởi có thể trị mẫn ngứa da đầu lâu dài

Cô cảm ơn tôi về những điều tôi vừa nói và hôm sau cô dẫn 4 bé bị mẫn ngứa da đầu đến gặp tôi. Có một bé bị nấm da đầu nặng còn các bé khác chỉ mới bị lây nhiếm. Phòng mạch chúng tôi đã điều trị hết cho các bé ấy. Vì làm theo lời khuyên của chúng tôi mà các bé đã không còn tái phát nữa.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 08 68 973 107 _0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

 

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *