!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Làm sao để hết ngứa da đầu?

Làm sao để hết ngứa da đầu?

Ngứa da đầu là một triệu chứng khá bổ biến và không xa lạ gì ở mỗi con người chúng ta. Nhưng để hiểu biết về nguyên nhân nhân của nó và tìm cách điều trị làm sao để hết ngứa da đầu vẫn còn là một vấn đề nan giải. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ với quý vị những cách làm sao để hết ngứa da đầu hiệu quả nhất.

Nguyên nhân  gây ngứa da đầu:

-Ngứa da đầu có rất nhiều nguyên nhân như giữ gìn vệ sinh không được tốt, có thể do dị ứng với môi trường bên ngoài. Hoặc có thể dùng sai dầu gội và dùng không đúng cách. Bên cạnh đó, tâm lý không được tốt, luôn bị stress đè nặng cũng là nguyên nhân gây bị ngứa da đầu.

lam-sao-de-het-ngua-da-dau

Chữa ngứa da đầu bằng dầu gội

Cách điều trị Làm sao để hết ngứa da đầu?

Một số gợi ý về phương pháp trị ngứa da đầu đơn giản dưới đây mời quý vị tham khảo:

Cách điều trị ngứa da đầu bằng dầu gội: Chúng ta nên dùng dầu gội như thế nào cho phù hợp với da đầu của mình. Ví dụ như dầu gội Nizoral, dầu gội Selsun với 1% Selenium Sulfide.

Cách điều trị ngứa da đầu bằng thiên nhiên:

-Gel lô hội: Lô hội trị ngứa da đầu rất hiệu quả. Nó như là một vị cứu tinh của sắc đẹp và giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần một chiếc lá và lột vỏ bên ngoài. Thịt bên trong bạn bôi trực tiếp lên da đầu của bạn. Hoặc bạn có thể mua những tuýp gel lô hội và  bôi lên da đầu khoảng 10 phút rồi xả sạch với nước.

-Giấm táo: Bạn có thể cho ¼ chén giấm táo vào ¼ chén nước. Bạn thoa trực tiếp hỗn hợp này lên da đầu của bạn. Massage nhẹ nhàng và ủ tóc bằng khăn khoảng 20 phút. Sau đó bạn xả lại bằng nước sạch.

-Muối: Bạn có thể dùng hỗn hợp muối và phèn chua vào một lượng nước vừa đủ để gội đầu. Cách này cũng giúp chúng ta giảm bớt được ngứa da đầu và lượng gàu đáng kể.

-Baking Soda: Phương pháp này khá hiệu quả nếu như bạn trộn baking soda với nước thành hỗn hợp đặc quánh như kem đánh răng. Sau đó bạn thoa lên da đầu và để nguyên trong vòng 30 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

lam-sao-de-het-ngua-da-dau

Nước Soda tiện lợi, có thể mua ở mọi nơi

-Dầu dừa: Dầu dừa là phương pháp hầu như giới trẻ nào cũng ưa chuộng. Chỉ cần để da đầu khô thoáng. Bôi một lớp thật mỏng lên da đầu và chân tóc. Để 20 phút dầu thấm vào từng chân tóc. Sau đó gội lại bằng dầu gội thật sạch. Có thể gội lại 2 lần trong 1 ngày, vì nếu còn chất dầu trong chân tóc sẽ khiến cho da đầu của bạn bụi bẩn và ngứa ngáy nhiều hơn.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0868.973.107 – 0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: đầu bị nấm,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *