!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

KINH NGHIỆM CHỮA BỆNH NGỨA DA ĐẦU CỦA CHỊ TUYẾT

Kinh nghiệm chữa bệnh ngứa da đầu của chị Tuyết

Sau đây Thảo Dược HaLuVa xin chia sẽ câu chuyện về quá trình chữa bệnh ngứa da đầu của chị Tuyết, một bệnh nhân ở phòng khám chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn đến ngứa da đầu của chị Tuyết

Chị Tuyết năm nay 38 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh, làm nghề bán quán ăn ở vỉa hè. Chị buôn bán suốt ngày này qua ngày khác và hầu như luôn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì tránh nắng nên chị phải đội nón suốt ngày, bận quá có khi vài ngày chị mới gội đầu một lần, sáng gội đầu tóc chưa khô nhưng vì vội buôn bán nên chị không kịp sấy cứ thế mà bới lên. Chính vì vậy lâu dần đầu chị sinh ra rất nhiều gàu, tóc bị gãy rụng. Lúc đầu ít nên chị cũng không để ý nhưng sau đó thì ngày càng nặng hơn, gàu đóng lại thành vãy và ngứa ngáy liên tục.

Nỗi khổ của chị Tuyết khi chữa bệnh ngứa da đầu

“Những cơn ngứa khiến tôi rất khó chịu, muốn giơ tay lên gãi nhưng lại sợ khách hàng bắt gặp. Sợ họ cho rằng tôi ở dơ, sẽ không mua hàng của tôi nữa. Tôi chịu đựng rất khổ sở, có khi chịu không nỗi tôi phải tránh đi chỗ khác để gãi.” Chị Tuyết kể lại nỗi khổ của mình với chúng tôi

chua-benh-ngua-da-dau

Chị Tuyết ngứa da đầu nhưng không dám gãi

Quá trình chữa bệnh ngứa da đầu của chị Tuyết

Lúc đầu chị nghĩ là tóc mình bị gàu nên chị thay dầu gội đầu khác nhưng vẫn không có hiệu quả mà triệu chứng ngày càng nghiêm trọng hơn, da đầu chị bắt đầu xuất hiện các vết lở loét màu đỏ, sần sùi, vùng da bệnh ngày càng lan rộng ra.

“Khi thấy da đầu mình bắt đầu lở loét tôi rất sợ, nghe lời khuyên của chồng, tôi lập tức nghỉ bán và đến gặp bác sĩ da liễu. Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị bệnh nấm da đầu, bệnh mới phát, chỉ cần tôi kiên nhẫn điều trị trong 3 tháng thì sẽ nhanh hết. Nghe vậy tôi rất yên tâm, tôi lấy thuốc về nhà uống, cứ cách 2 tuần lại tái khám một lần.”

chua-benh-ngua-da-dau

KHi thấy ngứa dai dẳng và kéo dài bất thường, bạn hãy đến phòng mạch ngay

Xong 2 tuần đầu tiên, da đầu của chị Tuyết đã bớt ngứa, các vết lở loét đã khô lại. Hết tháng đầu, triệu chứng mẫn đỏ ngứa da đầu có dần thuyên giảm, các vùng da bệnh bắt đầu hồi phục lại. Đến tháng tiếp theo đã không còn ngứa nữa và da đầu đã lành lặn bình thường. Chị Tuyết liền ngưng dùng thuốc và không đi tái khám nữa vì chị tiếc tiền, khám bệnh tốn kém mà mỗi lần đi chị lại phải nghỉ bán.

Nhưng không bao lâu bệnh chị lại tái phát, cơn ngứa và các vết lở loát quay trở lại hành hạ chị. Đã có kinh nghiệm lần trước, chị quay trở lại bệnh viện khám và lấy thuốc uống. Bác sĩ bảo chị phải uống thuốc điều đặn, không được tùy tiện ngưng sử dụng thuốc và ông cũng đưa ra một số lời khuyên, phải gội đầu thường xuyên, sấy khô tóc trước khi buộc hay bới, ít đội nón để da đầu luôn khô thoáng. Nếu quá bận, chị nên cắt tóc ngắn để dễ chăm sóc. Chị nghe lời bác sĩ và quá trình chữa bệnh ngứa da đầu của chị Tuyết đã thành công, sau này bệnh cũng không tái phát nữa. Chị đã có thể sinh hoạt, buôn bán bình thường.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 08 68 973 107 _0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,c

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *