!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM VỀ TRE EM BI NGUA DA DAU

Đáp án trắc nghiệm về trẻ em bi ngua da dau

Ở bài trước, chúng tôi có một bài trắc nghiệm vui về tre em bi ngua da dau dành cho các phụ huynh trẻ có thể kiểm tra kiến thức của mình về ngứa da đầu để có thể chăm sóc trẻ tốt hơn tại đây:

http://cachtrinamdadau.com/trac-nghiem-vui-ve-tre-em-bi-ngua-da-dau/

Như đã hứa, bài sau đây chúng tôi sẽ cho bạn các đáp án được tập trung cùng lời giải thích. Bạn sẽ có cơ hội củng cố kiến thức về tre em bi ngua da dau tốt hơn.

Câu 1: Đáp án đúng là d . Thật vậy, chứng ngứa da đầu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, kể cả người lớn cũng có thể mắc bệnh này. Nhưng ở trẻ em, bạn phải lưu tâm khi tre em bi ngua da dau hơn vì sức đề kháng của trẻ khá yếu so với người lớn.

Câu 2: Đáp án đúng là c . Vì chứng gàu chỉ xảy ra ở người lớn hoặc trẻ gần vị thành niên. Trẻ em nhỏ tuổi hay trẻ sơ sinh không có gàu. Bị rụng tóc không liên quan gì ngứa da đầu. Chỉ có nấm da đầu vừa gây ngứa da đầu dữ dội, vừa gây ra rụng tóc, nhưng không phải trường hợp nào rụng tóc cũng là do nấm da đầu bạn nhé. Vậy chọn c là đúng nhất

Câu 3: Đáp án đúng là c . Vì nước gạo dù không gây dị ứng cho trẻ nhưng chẳng có tác dụng gì trong việc trị ngứa da đầu cho trẻ. Sử dụng thuốc mỡ của người lớn cho trẻ là rất nguy hiểm, vì da đầu trẻ rất nhạy cảm, có thể gây bỏng, rát, kích ứng cho da đầu tre em bi ngua da dau. Chỉ dùng gel Nha Đam vừa an toàn, mềm dịu với da bé, lại có thể xua tan cơn ngứa trên da đầu bé. Hãy chọn c bạn nhé.

tre-em-bi-ngua-da-dau

Bạn hãy nhớ dùng gel nha đam khi trẻ bị ngứa da đầu nhé

Câu 4: Đáp án đúng là c . Câu a và b không thể nào là câu đúng được vì gãi cho bé hay tắm ngay cho bé sẽ làm cho các vết mẩn đỏ, ngứa của bé lan ra nhanh hơn, chỉ xoa dịu một lúc nhưng bệnh lại nặng hơn sau đó. Chọn c thì thay quần áo cho tre em bi ngua da dau đồng thời dẫn bé đi phòng mạch chuyên khoa là hợp lý nhất bạn nhé.

Câu 5: Đáp án đúng là d . Vì tất cả các nguyên nhân a,b,c đều là nguyên nhân gây ra cơn ngứa cho tre em bi ngua da dau.

Câu 6: Đáp án đúng là a . Vì trẻ bị tè dầm là một thói quen thường thấy của trẻ em, không liên quan gì đến nấm da đầu. Da đầu có những vết nhăn, bong tróc là dấu hiệu của nhiều bệnh có thể gây ngứa da đầu, nhưng không phải do nấm da đầu.

tre-em-bi-ngua-da-dau

Câu 7: Đáp án đúng là b . Vì bé bị tè dầm là một thói quen thông thường, không phải do bệnh ngứa da đầu. Bé lăn qua lăn lại vì nguyên nhân, có khi do bé có bẩm sinh hiếu động, không phải do bất cứ loại bệnh tật nào. Lựa chọn b là đúng vì bé quấy khóc trong nôi khi bé rất ngứa mà không thể nào gãi được, cảm giác khó chịu và cầu cứu bố mẹ.

Câu 8: Đáp án đúng là c. Vì ở độ tuổi 5 đến 9 tuổi, bé có thể đủ sức đề kháng và da bé khá hoàn thiện để sử dụng các sản phẩm của người lớn

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra tre em bi ngua da dau thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI Thảo dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE:  098.623.2022 ( Dược Sĩ Hoa) – 0868.973.107  để được tư vấn MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU DẦU GỘI Thảo dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU:

Liên hệ trả lời

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: đầu bị nấm,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *