!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC VỀ THUỐC UỐNG TRỊ NGỨA DA ĐẦU

Đáp án trắc nghiệm kiến thức về thuốc uống trị ngứa da đầu

Như đã hứa, chúng tôi sẽ đưa ra những đáp án đúng của những câu hỏi trước để các bạn có thể nắm được một cách rõ ràng hơn về thuốc uống trị ngứa da đầu.

Các bạn có thể tham khảo bài trắc nghiệm trước tại đây:

http://cachtrinamdadau.com/trac-nghiem-kien-thuc-ve-thuoc-dieu-tri-ngua-da-dau/

Câu 1: Đáp án đúng là câu d. nguyên nhân gây cho chúng ta ngứa da đầu có rất nhiều như là do thời tiết, với thói quen lười vệ sinh hoặc ăn phải những thức ăn gây ngứa. Ngoài ra có thể do chúng ta xài những sản phẩm có chứa nhiều chất kích thích, hóa học cao.

Câu 2: Đáp án đúng là câu b. dù là sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên nhưng chúng ta cũng không nên dùng cho trẻ sơ sinh vì da đàu của trẻ rất mỏng  không nên dùng những loại cho người lớn như vậy.Đã là thuốc trị thì trong thuốc luôn có chất tác động mạnh mới ngăn ngừa được cơn ngứa. Nếu muốn dùng cho trẻ sơ sinh thì nên dùng những loại dành riêng cho trẻ.

dau-goi-tri-ngua-da-dau

Trà hoa cúc có thể trị ngứa da đầu cho trẻ sơ sinh

Câu 3: Đáp án đúng là câu a. dầu gội nam selsun có độ xút và tẩy rửa, diệt khuẩn ở mức vừa phải nên rất an toàn cho da đầu của bạn nên có thể dùng cho cả nam lẫn nữ. Còn những loại dầu gội còn lại đều có chất tẩy rửa cao nên không thich hợp dùng cho nữ.

Câu 4: Đáp án đúng là câu d. Trên thực tế có rất nhiều loại thuốc uống trị ngứa da đầu, tuy nhiên theo khảo sát của nhiều người thì những loại thảo dược  từ thiên nhiên như nha đam, tinh dầu dừa, giấm táo có hiệu quả rất cao, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm chi phí.

dau-goi-tri-ngua-da-dau

Giấm táo có thể mua dễ dàng, trị ngứa da đầu rất tốt

Câu 5: Đáp án đúng là câu d. Để có thể trị ngứa da đầu một cách hiệu quả chúng ta nên tìm hiểu rõ nguyên nhân của bệnh để khắc phục một cách triệt để. Đa số theo nhiều người loại thuốc uống trị ngứa da đầu đơn giản và hiệu quả nhất là chúng ta nên khắc những thói quen hằng ngày đồng thời  nên sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên như nha đam, dầu dừa, giấm táo,… Tránh sử dụng những loại thuốc uống trị ngứa da đầu bằng nhiều loại hóa chất cao không những không trị được những cơn ngứa mà còn gây nên cho chúng ta những tác dụng phụ như rụng tóc, mẫn đỏ,…

Câu 6: Đáp án đúng là câu c. Thuốc uống trị ngứa da đầu làm bằng thảo dược được bào chế từ những vật liệu có sẵn trong tự nhiên nên chúng rất an toàn không gây kích ứng cao như những thuốc uống trị ngứa da đầu có chứa chất hóa học cao được bán đầy trên thị trường. Thuốc uống trị ngứa da đầu bằng thảo dược mang lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm chi phí các bạn nên dùng thử.

Câu 7: Đáp án đúng là câu c. Nấm da đầu là một loại bệnh tương đối là đã nghiêm trọng đối với da đầu của bạn nếu như không điều trị kiệm thời không những nó gây cho bạn những cơn đau mà còn nổi lên những mẩn đỏ,tróc vẩy trên da đầu rất khó chịu thậm chí gây rụng tóc làm cho người bệnh dễ tự ti mặt cảm trong cuộc sống hằng ngày cũng như ngoài xã hội. Khi phát hiện bệnh bạn nên tìm hiểu sớm phương pháp điều tri, để có thể hết bệnh một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bạn đã trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi trên? Hãy cùng nhau chia sẻ về thuốc uống trị ngứa da đầu cũng như cách điều trị để có thể chữa được bệnh một cách tận gốc an toàn và tiết kiệm chi phí nhé!

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 08 68 973 107 _0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,c

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *