!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều

Da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều

“Dạo gần đây, tôi mắc phải tình trạng da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều, tôi đã sử dụng rất nhiều cách nhưng vẫn không hết. Tôi rất lo lắng, không biết da đầu mình gặp phải vấn đề gì và tại sao lại bị như thế?” Chúng tôi thường xuyên nghe rất nhiều câu hỏi như vậy, thế nên hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn biết về nguyên nhân và cách điều trị da đầu bị ngứa, nổi mụn và rụng nhiều tóc.

Nguyên nhân khiến da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều

         Da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều do các bệnh về da

         – Viêm da dị ứng: Viêm da dị ứng là bệnh mãn tính về da, với các triệu chứng như da khô, ngứa, phát ban, tấy đỏ, xuất hiên mủ trắng, tạo vảy, bị ngứa đầu,

        -Viêm nang lông: viêm nang lông là dạng nhiễm trùng ở nang lông với các triệu chứng điển hình như sưng đỏ, ngứa, mụn mủ, ngứa da đầu…bệnh có thể gặp ở tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

        -Vảy nến: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này như di truyền, nhiễm khuẩn, hay tác dụng phụ của thuốc. Các triệu chứng của bệnh vẩy nến là nội các mảng cộm hơi gồ cao lên mặt da, có nhiều vảy trắng đục với kích thước to nhỏ khác nhau, khi cạo vụn ra như bột trắng hoặc như nến vụn, dễ bong, da tấy đỏ. Vảy nến khiến da đầu bị rụng tóc và ngứa ngáy, cảm giác vô cùng khó chịu.

vay-nen

bệnh vẩy nến

          Da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều do các tác động bên ngoài

         -Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hằng ngày hay tình trạng căng thẳng, stress,…. cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều.

        -Dùng dầu gội không phù hợp với da đầu hay cách gội đầu không đúng cũng dễ dẫn đến tình trạng ngứa da đầu.

        -Thời tiết thay đổi thất thường, khói bụi, môi trường bị ô nhiễm,…cũng có thể dẫn đến tình trạng bị ngứa đầu.

Cách điều trị da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều

-Chọn các loại dầu gội chuyên chữa trị da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều phù hợp với da đầu của mình. Tốt nhất bạn nên chọn các loại dầu gội thảo dược thiên nhiên để an toàn và hiệu quả.

-Ăn uống đủ chất, tăng cường chế độ dinh dưỡng, cố gắng giữ tâm trạng luôn vui vẻ, tránh căng thẳng, lo âu,…

-Không sử dụng chung những vật dụng cá nhân như lược, gối, nón,…để hạn chế bị lây lan các triệu chứng da đầu bị ngứa và nổi mụn dụng tóc nhiều từ người khác.

-Luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên gội đầu để da đầu luôn khô thoáng.

goi-dau

thường xuyên gội đầu để da luôn khô thoáng

Để tiết kiệm thời gian của bạn.

Hãy nói chuyện trực tiếp với

 Sinh Phác Thủy

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Sinh Phác Thủy)

muiten

tro-chuyen-ngay-1

tro-chuyen-ngay-2tro-chuyen-ngay-3

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *