!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CÁCH XỬ LÝ NHANH KHI DA ĐẦU NGỨA VÀ TRÓC VẨY

Cách xử lý nhanh khi da đầu ngứa và tróc vảy

Khác với các bệnh khác, bạn có thể hy vọng chữa trị tận gốc nhưng đối với bệnh ngứa da đầu, dù bạn có trị bao nhiêu lần thì bệnh vẫn quay lại khi điều kiện thời tiết không phù hợp, tương tự như bệnh cảm. Vì vậy, Thảo Dược HaLuVa khuyên bạn hãy chọn những phương pháp điều trị để đầy lùi cơn ngứa nhanh chóng. Chúng tôi xin tư vấn bạn một số cách xử lý nhanh khi da đầu ngứa và tróc vẩy.

Dùng củ tỏi khi da đầu ngứa và tróc vẩy

Một nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong gian bếp của bạn có khả năng đầy lùi cơn ngứa khi da đầu ngứa và tróc vẩy nhanh chóng, đó là củ tỏi. Củ tỏi với khả năng diệt khuẩn cao, làm sạch da đầu của bạn, chấm dứt nguyên nhân đa phần gây ra ngứa da đầu do vi khuẩn tấn công. Đồng thời củ tỏi có thể làm mềm da đầu, khắc phục cơn ngứa quay lại khi trời lạnh.

da-dau-ngua-va-troc-vay

Củ tỏi rất tốt cho hệ đề kháng của bạn

Cách làm: bạn hãy nện củ tỏi nhuyễn ra, chà sát củ tỏi lên những vùng da đầu bị ngứa. Dùng các ngón tay bấm lên da đầu, mát xa cho chất tỏi lan ra khắp da đầu, giữ yên trong 20 phút. Hãy nhớ gội đầu sạch lại sau 20 phút ấy nhé. Cách làm này cực kỳ công hiệu, nhất là bạn bị da đầu ngứa và tróc vẩy do gàu. Tuy nhiên, lại để lại trên da đầu mùi tỏi khá khó chịu. 

Dùng nước chanh khi da đầu ngứa và tróc vẩy

Một nguyên liệu khác cũng rất dễ tìm và giá rẻ trong gian bếp bạn, đó là nước chanh. Chanh giúp cân bằng độ pH trên da đầu, phục hồi da đầu khỏi trạng thái khô, nứt nẻ khi trời lạnh.

Với nước chanh, bạn có thể dùng để gội đầu hoặc ủ tóc. Nếu bạn chọn các ủ tóc, hãy thoa đều nước chanh trên khắp các vùng da đầu. Gội lại bằng nước lạnh sau 15 phút bạn sẽ cảm giác mát lạnh sảng khoái vô cùng. Đặc biệt cơn ngứa da đầu tan biến nhanh chóng.

Cách này không để lại mùi hôi trên da đầu như dùng với tỏi. Chống chỉ định ủ nước chanh qua đêm vì như vậy sẽ làm phản tác dụng, có thể gây ra bệnh nấm da đầu.

da-dau-ngua-va-troc-vay

Bạn biết không, nước chanh cũng có thể trị da đầu ngứa và tróc vẩy

Dùng nước cây lô hội khi da đầu ngứa và tróc vẩy

Nếu da bạn là da nhạy cảm, bị kích ứng bởi tỏi và nước chanh. Thì bạn có thể sử dụng nước gel Lô hội, cực kỳ an toàn với mọi loại da đầu, kể cả da nhạy cảm. Lô hội được xem là một loại thần dược cho da, vừa phục hồi tất cả những tổn thương về da như dị ứng, nhăn nheo, cân bằng độ ẩm, chống lão hóa,… vừa có thể xua tan cơn ngứa da đầu và hổi phục phần da bị tróc vẩy.

Dùng cách này buộc bạn phải mua gel Lô Hội ở ngoài, hãy thoa nước Gel lên da đầu và chỉ trong 5 phút, bạn sẽ thấy da đầu thật thoải mái, xua tan cơn ngứa tức thì.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra CÁCH TRỊ GÀU NGỨA DA ĐẦU, thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI Thảo Dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0868.973.107 – 0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU DẦU GỘI Thảo Dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU:

Liên hệ trả lời

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *