!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Cách trị nấm da đầu ở trẻ em

Cách trị nấm da đầu ở trẻ em

Trẻ em sức đề kháng yếu, lại hay chơi đùa với mọi thứ xung quanh nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây ra bệnh nấm đầu. Việc điều trị nấm da đầu ở trẻ em đòi hỏi bạn phải cẩn thận, tỉ mĩ hơn nhiều vì da của trẻ rất mềm mại, nhạy cảm. Sau đây, chúng tôi xin trình bày một số cách trị nấm đầu ở trẻ em an toàn và hiệu quả.

Cách trị nấm da đầu ở trẻ em bằng thuốc bôi da

Hỏi: Thưa bác sĩ, bé trai nhà tôi được 12 tháng tuổi. Da dầu bé hay bị gàu và nổi các nốt mẫn nhỏ, rải rác trên da đầu, lại còn xuất hiện các vẩy màu trắng. Bé bị ngứa nên khóc rất dữ. Thưa bác sĩ, đây có phải là bệnh nấm da đầu không? Và nếu phải thì nên điều trị như thế nào?

cach-tri-nam-da-dau-o-tre-em

với những triệu chứng trên, có phải bé bị nấm da đầu hay không?

Trả lời: Chào bạn, nếu bé có những dấu hiệu đúng như bạn miêu tả thì rất có thể bé mắc phải bệnh nấm da đầu. Về cách trị nấm da đầu ở trẻ em, bạn có thể dùng thuốc bôi nhẹ với liều lượng ít như dịch BSI, kem nizoral, kem clotrimazol,…Tôi khuyên bạn không nên dùng thuốc kháng sinh vì bé còn nhỏ dùng nhiều thuốc kháng sinh sẽ có hại đến sức khỏe của bé.

Cách trị nấm da đầu ở trẻ em bằng các thảo dược tự nhiên

Hỏi: Thưa bác sĩ, bé nhà tôi được 7 tuổi. Tóc bé bị rụng nhiều, nỗi nhiều các nốt sần đỏ, bé hay gãi đầu và mỗi lần gãi thì lại nỗi nhiều hơn.  Ngoài ra da đầu bé còn có nhiều vẩy trắng như gàu dính bệt lại. Cho tôi hỏi bé bị bệnh gì? Và cách điều trị như thế nào?

Đáp: Chào bạn, nếu đúng như mêu tả của bạn thì rất có khả năng bé đã bị bệnh nấm đầu. Còn về cách trị nấm đầu ở trẻ em, ở độ tuổi này, bạn có thể dùng các thảo dược tự nhiên như chanh, vỏ bưởi, bồ kết,…nấu nước gội đầu cho bé. Các thành phần này dễ tìm lại an toàn với da của bé.

vo-buoi

vỏ bưởi có thể trị nấm đầu

Cách trị nấm da đầu ở trẻ em bằng thuốc đông y

Hỏi: Thưa bác sĩ, bé nhà tôi bị bệnh nấm da đầu nhưng tôi không muốn dùng thuốc tây y để trị vì nó rất nóng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên khác tốt hơn giúp tôi được không?

Trả lời: Chào bạn, có rất nhiều cách trị nấm da đầu ở trẻ em, ngoài việc dùng dầu gội, dùng thuốc tây y, bạn cũng có thể dùng thuốc đông y để trị nấm da đầu ở trẻ. Có thể dùng hoàng bá, hoàng tinh lượng,…để trị nấm đầu. Nhưng không phải ai cũng hiểu nhiều về thuốc đông y nên muốn có hiệu quả, tốt nhất bạn nên mang trẻ đến các nhà thuốc đông y để gặp bác sĩ, còn tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ kê toa thuốc cho bạn.

N

Để tiết kiệm thời gian của bạn.

Hãy nói chuyện trực tiếp với

 Sinh Phác Thủy

(Nhấn vào nút trò chuyện ngay. Sau đó nhấn Bắt Đầu. Để trò chuyện trực tiếp với Sinh Phác Thủy)

muiten

tro-chuyen-ngay-1

tro-chuyen-ngay-2tro-chuyen-ngay-3

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *