!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TRỊ NẤM ĐẦU CHO MỌI NGƯỜI

Cách sử dụng thuoc tri nam dau cho mọi người

Có bao giờ bạn bối rối khi bệnh nấm da đầu và không biết phải điều trị thế nào để đạt hiệu quả? Bởi bệnh nấm da đầu ở từng độ tuổi và từng giai đoạn diễn tiến khác nhau, thậm chí cách chữa cũng khác nhau. Bạn đừng lo lắng, Thảo Dược HaLuVa xin tư vấn cho các cách dùng thuoc tri nam dau cho mọi lứa tuổi và trường hợp bệnh.

Thuoc tri nam dau cho trẻ em

Đối với trẻ em, da của bé vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương. Đặc biệt là sức đề kháng của bé còn yếu nên bạn không thể sử dụng các cách trị nấm da đầu hay thuốc trị nấm da đầu dành cho người lớn được. Da của bé sẽ dị ứng, mẫn rát và bệnh lại càng nặng hơn.

thuoc-tri-nam-dau

Hãy lưu ý cẩn thận các loại thuốc dành cho trẻ em để trị ngứa da đầu

Thảo Dược HaLuVa khuyên bạn nên sử dụng các loại thuốc trị nấm có thành phần thảo dược, đặc biệt là chiết xuất từ gel Nha Đam, hay các cây thảo dược như mần trầu, hương nhu, cây ngũ sắc,… kết hợp với việc vệ sinh khăn tã cho bé, tắm bé bằng loại sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh.

Thuoc tri nam dau cho người lớn

Người lớn có thể sử dụng nhiều loại thuoc tri nam dau khác nhau, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không có cách trị nào tuyệt đối hiệu quả, tùy theo cơ địa da ở mỗi người và thành phần hóa học của từng loại thuốc có dị ứng với người bệnh hay không?  Chủ yếu có 4 loại thuốc trị sau:

.Sử dụng dầu gội trị nấm da đầu: cách này khá tiện lợi, có thể dùng ngay khi cơn ngứa kéo đến. Nhưng thường chỉ trị được nấm da đầu khi còn nhẹ, không thể trị tận gốc nấm da đầu khi đã nặng. Các loại dầu gội thông dụng: Green Tea, T’care, SelSun, Haicneal,…

thuoc-tri-nam-dau

Thuốc mỡ trị nấm ketoconazol

.Sử dụng thuốc mỡ trị nấm da đầu: cách này hữu hiệu có sức diệt nấm tốt, bạn phải thoa thuốc định kỳ ít nhất 2 lần mỗi ngày và dùng thuốc đều đặn ít nhất 1 tháng, kể cả khi đã dứt triệu chứng nấm da đầu. Các loại thuốc thông dụng là thuốc bôi da trị nấm Nizoral, thuốc mỡ ketoconazol,…

.Sử dụng thuốc kháng viêm: cách này có tác dụng hỗ trợ bên trong, giúp da đầu bạn tăng sức đề kháng, ngăn ngừa được diễn tiến của bệnh, tuy nhiên lại không thể trị được khuẩn nấm trên da đầu bạn. Chỉ nên sử dụng làm phương pháp hỗ trợ.

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0868.973.107_0986.232.022 ( Dược sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *