!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CÁCH LỰA CHỌN CÁC LOẠI DẦU GỘI TRỊ NẤM DA ĐẦU

Cách sử dụng các loại dau goi tri nam da dau

 Các loại dầu gội trị nấm đầu:

Cách trị  nấm da đầu trước đây rất phổ biến, nhưng chưa đạt hiệu quả cao và nguy hiểm:

– Bôi thuốc mỡ bên ngoài và nhổ lông tóc.  Cách này hơi rắc rối, nhằm tránh làm sót lại các sợi lông tóc bị bệnh nào có thể gây tái phát bệnh, do đó cần phải nhổ luôn cả những sợi lông tóc xung quanh chỗ da bị bệnh, như thế sẽ rất đau.

– Uống loại thuốc có chứa axit axetic làm rụng lông tóc thì sẽ không bị đau, loại thuốc có chất này sẽ làm cho lông tóc bị bệnh và lông tóc không bị bệnh đều rụng hoàn toàn, là loại thuốc mang độc tính.

– Cách nhổ lông bằng chiếu X-quang thì phải có thiết bị chuyên ngành, và cũng có thể xảy ra các tác dụng phụ. Những phương pháp này không được coi là những phương pháp đầu tiên và chúng cũng đã bị loại trừ và không được áp dụng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại dau goi tri nam da dau hiệu quả, bệnh cạnh đó vẫn còn một số loại dầu gội đầu phổ biến sau:

dau-goi-tri-nam-hieu-qua

dau-goi-tri-nam-da-dau

– Nizoral: Dau goi tri nam da dau Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da dermatophyte và vi nấm men kể cả chủng vi nấm Pityrosporum. Dầu gội Nizoral nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy và ngứa rất hữu hiệu trong việc điều trị nấm da đầu.
Cách dùng: Gội đầu bằng dầu gội Nizoral hàng tuần.

– Haicnea: Sử dụng trong điều trị nam da dau, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu , thuốc có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vảy và ngứa của da đầu do các tác nhân trên.

Cách dùng: Lấy  khoảng 5ml dau goi tri nam da dau Haicneal bôi lên tóc ẩm, xoa nhẹ nhàng cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau 3- 5 phút, rửa sạch bằng nước. Nên dùng dầu gội 2 lần trong tuần để phát huy khả năng chữa trị.

Cách sử dụng: Thoa khoảng 5-10 ml dầu gội vào da đầu ướt, để 2-3 phút cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Sau đó xả sạch lại với nước. Sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau những lần sử dụng.

– Ngoài ra, Tcare với chiết xuất 100% từ các loại thảo dược có tác dụng chữa trị và nuôi dưỡng da đầu hiệu quả. Dầu gội Tcare là dau goi tri nam da dau hiệu quả, có tác dụng làm giảm triệu chứng nấm da đầu và làm cho da trở nên hồi phục.

Cách dùng: Cho dầu lên đầu và mát xa nhẹ nhàng da đầu, có thể sử dụng hằng ngày.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra dầu gội trị nấm da đầu, thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI THÁI Y ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0977 554 992  để được tư vấn MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU DẦU GỘI THÁI Y ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU:

Liên hệ trả lời

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: dầu gội trị nấm gầu, thuoc tri nam dau,chữa nấm đầu,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *