!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO NẤM

CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO NẤM

Ngứa do nấm da đầu là hiện tượng liên quan đến viêm nhiễm vùng da đầu, tuy nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và không thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất. Hiện nay có nhiều cách điều trị ngứa da đầu do nấm hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé.

1. CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO NẤM BẰNG TÂY Y

Nhiều người khi bị nấm đã không chữa trị dứt điểm để bệnh tái phát, kéo dài dai dẳng. Nhiều vùng nấm bị sừng hóa, để lại sẹo gây mất tóc vĩnh viễn. Song song đó là tình trạng ngứa da đầu vô cùng kinh khủng khiến bạn vô cùng khó chịu.

cach-tri-ngua-da-dau-do-nam

Cách trị ngứa da đầu do nấm bằng dầu gội Nizoral

Nấm da đầu không giống với các loại nấm trên da khác. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc đều có thể chữa khỏi bệnh. Cách điều trị ngứa da đầu do nấm bằng hóa dược được sử dụng thường xuyên: Grisefulvin là loại thuốc chuyên dùng để điều trị nấm da đầu. Thuốc có hai dạng, dung dịch và viên nén. Thuốc dùng từ 1 đến  2 lần một ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nên dùng thuốc ít nhất 4 tuần liên tục.

Bạn cũng nên sử dụng thêm các loại dầu gội đặc trị nấm da đầu như: Nizoral, Selsun… để có kết quả điều trị tốt nhất.

2. CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO NẤM BẰNG ĐÔNG Y

Hiện nay Đông y được khá nhiều người quan tâm sử dụng vì những hiệu quả nó mang lại cho sức khỏe con người. Chẳng những vậy, khi sử dụng cách điều trị bằng Đông y là mang tính an toàn cao, tính an toàn của thuốc Đông y được thể hiện ở việc nguồn gốc các loại thuốc đều là tự nhiên, có thời gian sử dụng lâu dài, không tích lũy nên không gây độc tố cho cơ thể, người dùng sẽ không bị nhờn thuốc so với khi dùng thuốc tân dược.

Cách điều trị ngứa da đầu do nấm cũng vậy, Đông y có thể chữa trị thành công nhưng người chữa bệnh cần phải kiên trì sử dụng trong một thời gian dài mới có kết quả.

cach-tri-ngua-da-dau-do-nam

Cách trị ngứa da đầu do nấm bằng đông y

Thuốc uống: Tiêu phong tán gia giảm: Kinh giới, Phòng phong, Ngưu bàng tử, Thiền thối, Ngân hoa, Liên kiều, Hoàng cầm, Hoàng bá, Đơn bì, Sanh địa, Đương qui v.v…

Bạn cần được các thầy thuốc chẩn trị kinh nghiệm, gia giảm vị thuốc theo tình hình bệnh cụ thể, hiệu quả càng cao.

Thuốc dùng gội đầu: Xà xàng tử 50g , Khổ sâm căn 50g , Khô phàn 10g, Hoàng bá 12g. Nấu nước lọc bỏ bã gội đầu 1 ngày / 1 lần.

cach-tri-ngua-da-dau-do-nam

Tắm gội thường xuyên tránh bị nấm da đầu

Ngoài ra bạn cần chú ý vệ sinh thân thể; gội hoặc tắm bằng loại dầu thích hợp, không gây dị ứng. Không ăn thức ăn dễ gây dị ứng như gà, bò, vịt, hải sản, rượu bia.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra CÁCH ĐIỀU TRỊ NGỨA DA ĐẦU DO NẤM , thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI Thảo dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE:  098.623.2022 ( Dược Sĩ Hoa) – 0868.973.107  để được tư vấn MIỄN PHÍ.

TÌM HIỂU DẦU GỘI Thảo dược HaLuVa ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU:

Liên hệ trả lời

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: nguyên nhân và cách trị bệnh nấm da đầu, nguyên nhân bị nấm da đầu, cách điều trị nấm da đầu và mặt, chữa nấm đầu,cach chua nam dau,nấm đầu nguyên nhân và cách chữa, cách chữa bệnh nấm đầu,nguyên nhân gây bệnh nấm da đầu, cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu.

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *