!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CÁC CÁCH CHỮA NẤM DA ĐẦU DÂN GIAN

Các cách chữa nấm da đầu dân gian

Thảo dược HaLuVa đã gặp nhiều trường hợp phản ảnh của các bệnh nhân rằng chữa trị nấm da đầu theo cách thông thường của thuốc Tây, thuốc bôi, dầu gội đầu trị nấm thường không mang đến kết quả lâu dài, nhiều trường hợp còn bị dị ứng, phản tác dụng. Trong khi với những bệnh nhân chữa trị theo Y học cổ truyền thì rất ít trường hợp phàn nàn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách chữa nấm da đầu dân gian.

Cách chữa nấm da đầu dân gian bằng bồ kết

Bồ kết có lẽ khá khó kiếm ở chợ, tốt hơn bạn nên tìm mua ở các nhà thuốc Đông Y. Khi dùng bồ kết trị nấm da đầu, bạn nên kết hợp thêm một số cây như cây mần trầu, cây chó đẻ, cây ngũ sắc để tăng dược tính điều trị. Cây bồ kết có tác dụng làm trung hòa độ pH trên da đầu, làm nấm da đầu khó phát triển, đồng thời dưỡng tóc, diệt khuẩn, làm sạch da đầu hiệu quả, phục hồi da đầu khỏi tình trạng bị mẩn đỏ, ngứa, viêm loét do nấm da đầu gây ra. Cỏ mần trầu hay cây ngũ sắc với tác dụng chính là diệt nấm đến tận gốc.

cach-chua-nam-da-dau-dan-gian

Bồ kết đen là tốt nhất

Cách làm: đối với cây bồ kết, bạn chọn phần quả bồ kết, nướng chín quả bồ kết sao cho khô. Sau đó đập nát bổ kết ra, lấy phần vụn cho vào nồi nước. Đồng thời bạn cắt cây mần trầu hay cây ngũ sắc ra, bỏ hoa và rễ, bỏ vào nồi đun chung với bồ kết. Bạn đun lên khoảng nửa tiếng cho đến khi nước sôi lên. Cuối cùng bạn chắt nước ra và đề nguội, bạn đã chế biến xong nước gội đầu bằng cây bồ kết.

Hãy gội đầu bằng nước này thường xuyên và thay thế loại dầu gội thường dùng cho đến khi điều trị bệnh xong bạn nhé. Nước sau khi đun có thể trữ trong tủ lạnh cho nhiều lần sử dụng.

Cách chữa nấm da đầu dân gian bằng nước trà xanh

Y học hiện đại vừa mới phát hiện, thật ra trà xanh cũng có tác dụng diệt khuẩn, tẩy trùng rất tốt. Có thể dùng để diệt nấm da đầu và trà xanh không gây hại cho da. Trà xanh có nhiều vitamin E giúp tái tạo da đầu, phục hồi tóc và ngăn ngừa lão hóa rất tốt. Bạn nên chọn trà xanh để trị là tốt nhất so với các loại trà khác.

cach-chua-nam-da-dau-dan-gian

Gội đầu bằng nước trà là cách chữa nấm da đầu dân gian

Để sử dụng, bạn hãy đun trà như lúc pha trà để uống. Nhưng đun với nồi nước lớn và độ đậm đặc càng nhiều càng tốt. Sau khi đun xong, bạn có thể sử dụng ngay để gội đầu mỗi ngày. Bạn có thể gội đầu bằng dầu gội trị nấm da đầu trước, sau đó gội lại lần cuối bằng nước trà xanh rất hiệu quả.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0866808991_0977 554 992 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa: đầu bị nấm,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *