!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Bị ngứa đầu thì chữa ở đâu?

Bị ngứa đầu thì chữa ở đâu?

Ngứa da đầu là triệu chứng phổ biến mà hầu như mọi người đều mắc phải, thế nên có rất nhiều người thắc mắc bị ngứa đầu thì chữa ở đâu? Chúng tôi xin cung cấp một số địa điểm chữa ngứa đầu, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Bị ngứa đầu thì chữa ở đâu? Có thể điều trị tại các phòng khám chuyên trị các bệnh về da đầu

Hỏi: Thưa bác sĩ, da đầu tôi có rất nhiều vẩy trắng như gàu dính bệt lại và nổi nhiều nốt sần đỏ, tóc rụng nhiều. Tôi rất hay bị ngứa đầu, tôi dành phần nhiều thời gian để gãi đầu và càng gãi thì càng ngứa, tôi rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì? Và bị ngứa đầu thì chữa ở đâu?

nam-da-dau

nấm da đầu

Đáp: Chào bạn, theo miêu tả thì có thể bạn đã bị bệnh nấm da đầu. Bệnh nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc do nấm gây ra, rất khó điều trị và dễ tái phát, thế nên trong quá trình điều trị bạn phải kiên nhẫn và đúng theo lời của bác sĩ. Bạn có thể chữa ngứa da đầu tại bệnh viện da liễu hay các phòng khám chuyên trị các bệnh về da đầu. Ở những nơi đó bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc và điều trị một cách tận tình, hiệu quả nhất.

Bị ngứa đầu thì chữa ở đâu? Ngứa da đầu hoàn toàn có thể điều trị tại nhà

Hỏi:  Chào bác sĩ, nghề nghiệp của tôi là kỹ sư xây dựng, tôi thường xuyên phải đi giám sát các công trình xây dựng nên tiếp xúc nhiều với bụi bấn, ô nhiễm, do vậy nên da đầu tôi sinh ra gàu. Lúc đầu chỉ là những hạt li ti, rải rác nhưng do không được điều trị kịp thời nên tình trạng trở nên nặng hơn, gàu đóng thành vẩy và gây ngứa ngấy. Ngứa da đầu khiến tôi rất khổ sở và ảnh hưởng nhiều đến công việc của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ bị ngứa đầu thì chữa ở đâu?  Và viêc trị ngứa đầu có khó khăn hay không?

bi-ngua-dau-thi-chua-o-dau

ngứa đầu khiến tôi rất khổ sở

Đáp:  Chào bạn, ngứa da đầu là triệu chứng phổ biến mà rất nhiều người  từng mất phải. Ngứa da đầu có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý về da như gàu, nấm da đầu,…theo miêu tả thì có thể bạn bị bệnh gàu nặng. Bạn đừng lo lắng tuy gàu khiến da đầu bạn luôn ngứa ngấy, khó chịu nhưng lại rất dễ trị.

Còn về câu hỏi bị ngứa đầu thì chữa ở đâu? Gàu rất dễ trị nên bạn hoàn toàn có thể điều trị tại nhà. Bạn có thể mua các loại dầu gội trị gàu với thành phần hóa học như Nizoral,  Selsun,….hay các loại dầu gội thảo dược như Thái Dương, Green Tea,…Hoặc bạn cũng có thể dùng các mẹo dân gian như nước cốt chanh, vỏ bưởi, bồ kết,…để trị ngứa da đầu.

 Chúc các bạn thành công trong việc điều trị ngứa da đầu và luôn có mái tóc chắc khỏe, mềm mượt!

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 08 68 973 107 _0986232022 ( Dược Sĩ Hoa) để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *