!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

BỆNH NẤM DA ĐẦU KIÊNG NHỮNG J

Bệnh nấm da đầu kiêng những j

Bạn thân mến,

Có nhiều đọc giả hỏi Thảo dược HaLuVa , khi bị bệnh nấm da đầu và trong quá trình điều trị có nên kiêng cử gì không? Chúng tôi đáp rằng bạn cứ ăn uống đầy đủ là tốt nhất, để cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh nấm da đầu. Tuy vậy, bạn cùng phải kiêng ăn một số thứ sau vì chúng lại hỗ trợ cho nấm phát triển

THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN C

Chắc các bạn ngạc nhiên tại sao Vitamin C lại phải kiêng trong thời kỳ bệnh trong khi các bệnh khác các bác sĩ lại khuyên bạn nên ăn nhiều vitamin C để tăng sức đề kháng.

Đó là bởi vì Vitamin C là một thức ăn khoái khẩu của vi khuẩn nấm da đầu. Nếu cơ thể bạn có nhiều Vitamin C thì nấm sẽ phát triển và sinh sôi liên tục, khó mà chữa được. Vì vậy bạn buộc phải kiêng các thực phẩm có chứa Vitamin C trong thời gian điều trị, và kể cả khi điều trị xong 1 tháng.

Các thực phẩm Vitamin C cần phải kiêng đa số là từ trái cây như mận, cam, quýt, dâu, bơ, …

2. THỊT GÀ và TRỨNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BỆNH NẤM DA ĐẦU KHÔNG?

Chuyện ăn thịt gà và trứng có ảnh hưởng hay không cũng tùy cơ địa mỗi người. Có người lại bị, có người không? Tốt nhất bạn cứ ăn thử 1 bữa gồm thịt gà và trứng xem da đầu bạn ngày mai có ngứa hơn, ửng đỏ hơn không? Nếu có thì phải dừng lại ngay và nên kiêng luôn hai món này cho đến khi điều trị nấm da đầu xong.

benh-nam-da-dau-kieng-nhung-j

benh-nam-da-dau-kieng-nhung-j

Một số món làm từ trứng rất đa dạng như ốp la, bánh mì, trứng luộc, trứng chiên thì bạn cũng nên hạn chế ăn những món này, hoặc chỉ ăn rất ít. Nếu bạn không dị ứng với hai món này thì cũng đừng nên ăn nhiều quá nhé

3. THỊT BÒ  NÊN KIÊNG HAY NÊN ĂN?

Cũng giống như món thịt gà và trứng, khi bị nấm da đầu cũng có người bị dị ứng, cũng có người không bị. Tốt hơn bạn không nên ăn thử mà hãy kiêng cho đến khi điều trị xong bệnh nấm da đầu, vì tỉ lệ số người bị mẩn cảm với thịt bò khi bị nấm da đầu lên đến 80%. Hoặc bạn cũng có thể ăn thử một ít để xem phản ứng, nếu không ổn thì tránh luôn cho lành nhé bạn!

benh-nam-da-dau-kieng-nhung-j

benh-nam-da-dau-kieng-nhung-j

Khi bệnh nấm da đầu đã hết, bạn có ăn món này trở lại giúp tóc nhanh chóng phục hồi, mọc lại như xưa, vì thịt bò bổ máu và có nhiều protein nuôi dưỡng tóc.

Theo khuyến cáo của YaTo_Thảo dược thiên nhiên, bạn nên sử dụng dầu gội Nizoral thời gian ban đầu để triệt nấm da đầu trước và sử dụng dầu gội trị nấm da đầu Haicneal sau để phục hồi hư tổn da đầu. Tuy nhiên thuốc trị nấm da đầu Tây y có một nhược điểm đó là chỉ dập tắt nhanh cơn ngứa ngáy, khó chịu trên da đầu nhưng không trị triệt để tận gốc căn bệnh này nguyên nhân vì sao? Mời quý độc giả click vô được link dưới đây hoặc click vào hình ảnh để tìm hiểu chi tiết hơn.

114PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GỐC BỆNH NẤM DA ĐẦU, VIÊM TIẾT BÃ DA ĐẦU, VẨY NẾN, Á SỪNG DA ĐẦU.

phuong-phap-dieu-tri-goc-benh-nam-da-dau-viem-tiet-ba-da-dau-vay-nen-a-sung-da-dau

 

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp mụn mọc trên da đầu bằng thảo dược thiên nhiên thì hãy tìm hiểu phương pháp Gia Truyền của chúng tôi: DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ GÀU,NẤM DA ĐẦU HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TẬN GỐC gọi HOTLINE: 0866808991_0977 554 992 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

114TÌM HIỂU DẦU GỘI SINH PHÁC THỦY ĐẶC TRỊ MỤN MỌC TRÊN DA ĐẦU:

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn tới Thảo Dược HaLuVa

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:thuoc tri nam dau,chữa nấm đầu,cach chua nam dau,cách chữa bệnh nấm đầu,cách trị nấm đầu,dầu gội trị nấm da đầu,cách chữa nấm đầu,cách trị nấm da đầu,bệnh nấm da đầu,dầu gội trị nấm,dau goi tri nam,trị nấm da đầu,cách chữa bệnh nấm da đầu…

Bình Luận

Bình Luận

 

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *